Những Câu Nói Vui Hại Não Có Đáp Án Không Đoán Được

0

Dưới đây tapchianhdep.com muốn chia sẻ tới các bạn những câu nói vui hại não khá là hài hước được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn trên Internet. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ rất thoải mãi khi ngồi đọc những câu nói vui hại não với những đáp án không đón trước được. Bạn có thể ghi nhớ những câu đố vui này sau này đi chơi đâu đó bạn có thể đố mọi người chắc chắn mọi người sẽ cười nghiêng ngả và bất ngờ

1. Câu hỏi: 1 người đi vào rừng sâu để thám hiểm, thật không may cho ông ta khi bắt gặp 1 con đười ươi rất hung dữ muốn xé xác ông ta ra. Trong tay ông ta có 2 con dao, ông sợ quá vứt 2 con dao ra đó, con đười ươi nhặt lên và sau vài phút nó nằm vật xuống đất chết luôn. Bạn có biết tại sao không?
Đáp án: Nó cầm dao và đấm vào ngực nó (đười ươi hay làm thế).

những câu nói vui hại não hay nhất

2. Câu hỏi: Có một cây cầu có trọng tải là 10 tấn, có nghĩa là nếu vượt quá trọng tải trên 10 tấn thì cây cầu sẽ sập. Có một chiếc xe tải chở hàng, tổng trọng tải của xe 8 tấn + hàng 4 tấn = 12 tấn. Vậy đố các bạn làm sao bác tài qua được cây cầu này (Không được bớt hàng ra khỏi xe)?
Đáp án: Bác tài cứ đi qua thôi, còn xe thì ở lại.

3. Câu hỏi: Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
Đáp án: Que diêm.

những câu nói vui hại não hay nhất

4. Câu hỏi: Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: Phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, Phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
Đáp án: Phòng 3 vì sư tử chết hết vì đói rồi.

5. Câu hỏi: 2 con vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi giữa 2 con vịt. Hỏi có mấy con vịt?
Đáp án: 4 con vịt.

6. Câu hỏi: Con ma xanh đập 1 phát chết, con ma đỏ đập 2 phát thì chết. Làm sao chỉ với 2 lần đập mà chết cả 2 con?
Đáp án: Đập con ma xanh trước là 1, con ma đỏ thấy thế sợ quá, mặt mày tái mét (chuyển sang xanh). Đập con ma xanh mới này nữa là đủ 2.

Những câu nói vui hại não hay nhất

7. Câu hỏi: Có 1 bà kia không biết bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, nhưng bà không chết.Tại sao (không ai cứu hết)?
Đáp án: Bà ấy đi tàu ngầm.

8. Câu hỏi: Cái gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó và xám xịt khi vứt nó đi?
Đáp án: Than.

9. Câu hỏi: Có 1 anh chàng làm việc trong 1 tòa nhà 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang máy lên đến tầng 35 rồi đoạn còn lại anh ta đi thang bộ.Tại sao anh ta lại làm như vậy ?
Đáp án: Vì cái thang máy đó không lên được tới tầng 50.

10. Câu hỏi: Xã đông nhất là xã nào?
Đáp án: Xã hội.

Những câu nói vui hại não hay nhất

Trên đây là 10 câu đố vui hài hước với những đáp án thật bất ngờ mà bạn khó biết được, hãy dùng những câu đố vui hại não này đố các bạn của bạn nhé! Xem có bao nhiêu người biết được câu trả lời hay đáp án đúng nhé! Nếu bạn có thêm những câu nói vui hại não nữa thì hãy chia sẻ cho chúng tôi để cập nhật thêm vào bài viết này các bạn nhé!

Comments are closed.