• Trang chủ
  • Cuộc sống
  • Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Bạn Nên Đọc

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Bạn Nên Đọc

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tapchianhdep.com đã tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh với hi vọng giúp những bạn đang bế tắc, đang chán ghét cuộc sống này có động lực để bước tiếp những quãng đường đầy gai. Biết đâu phía cuối con đường là hạnh phúc???

Cuộc sống vốn dĩ không công bằng. Mỗi con người sinh ra trên trái đất này đều mang trên mình mỗi số phận cuộc đời khác nhau. Người thì được thượng đế ưu ái cho nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành. Cuộc sống gắn liền với biệt thự siêu xe và hàng hiệu. Người thì thượng đế như tạo ra để làm nền cho cuộc đời trải thảm nhung của bao người may mắn. Thậm chí họ còn mang trên mình những căn bệnh quái dị, di chứng của chất độc dioxin. Đó đây lại những kiếp ăn không đủ no, mặc không đủ ấm lầm lũi  dưới bùn lầy suốt cả cuộc đời…

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

Bao đau đớn, tủi hờn, uất hận căm ghét cuộc sống này. Khiến họ bế tắc muốn khép chặt cánh cửa cuộc sống lại, nghĩ những điều tiêu cực. Nhưng bạn ơi, cuộc sống mà. Mình phải gượng dậy đón nhận nó, học cách làm quen và nghị lực cố gắng hơn nữa. Chắc chúng ta không ai có thể quên một biểu tượng của nghị lực phi thường – Nick Vujicic. Chàng trai không tay chân đã trở thành một biểu tượng phi thường của nghị lực sống, lòng vươn lên không ngừng nghỉ khiến hàng triệu trái tim nhân loại phải thổn thức. Ngẫm lại các bạn vẫn thấy mình may mắn hơn phải không?

Và bây giờ chúng ta cùng nhau đọc và ngẫm những câu nói hay về cuộc sống  của những người nổi tiếng dưới đây. Có thể giúp bạn nhận ra nhiều điều hay ý nghĩa trong cuộc sống mà mình chưa cảm nhận được.

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh bạn nên đọc một lần trong đời

1. Cuộc sống vốn không công bằng, và bạn phải học cách quen dần với nó – Câu nói hay về cuộc sống nổi tiếng của Bill Gate

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh bạn nên đọc một lần trong đời

2. Câu nói của Lý Tiểu Long: Đừng mong muốn 1 cuộc sống đơn giản dễ dàng, hay mong muốn đủ sức mạnh để chịu đựng với khó khăn

Tuyển Tập Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

3. Một ngày bạn sẽ thức dậy và sẽ không có bất kỳ thêm thời gian để làm những điều mà bạn mong muốn. Hãy làm ngay

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

4. Mỗi cuộc đấu tranh trong cuộc sống sẽ giúp bạn trở thành như ngày hôm nay. Hãy cảm ơn những lúc khó khăn, chúng đã làm cho bạn mạnh mẽ hơn

 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

5. Những Câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh  tuy đơn giản và chẳng có ý nghĩa gì nếu bạn không suy ngẫm:
Thế giới này không phải những gì mà bạn nhìn thấy

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

6. “Silence is the most powerful scream.”

Im lặng là tiếng gào thét mạnh mẽ nhất.

7. If you want to see a rainbow, you must go through the rain.”

Nếu muốn nhìn thấy cầu vồng bạn phải đi qua những cơn mưa.

8. Cuộc sống là câu chuyện đắt giá nhất…

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh

9. “Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.”

Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã. Bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

10. “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.”

Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

11.  “There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.”

Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.

12. “Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.”

Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được. Nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

13. When I hear somebody sigh, “Life is hard”, I am always tempted to ask, “Compared to what?” ~ Sydney J. Harris

– Khi tôi nghe ai đó thở dài: “Cuộc sống thật khắc nghiệt”, tôi luôn rất muốn hỏi: “So sánh với cái gì”

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

14. Life’s challenges are not supposed to paralyze you, they’re supposed to help you discover who you are. ~ Bernice Johnson Reagon

– Những thử thách của cuộc đời không có ý làm tê liệt ta, chúng có ý giúp ta khám phá ra ta là ai.

15. Life is full of beauty. Notice it. Notice the bumble bee, the small child, and the smiling faces. Smell the rain, and feel the wind. Live your life to the fullest potential, and fight for your dream. ~ Ashley Smith

– Cuộc sống đầy ắp vẻ đẹp. Hãy để ý nhé. Này con ong lang thang, này đứa trẻ nhỏ, và này những khuôn mặt mỉm cười. Hãy ngửi mùi mưa và cảm nhận làn gió. Hãy sống cho hết tiềm năng, và đấu tranh cho những ước mơ của bạn.

16. Bạn sẽ không bao giờ có dũng cảm nếu bạn không bị tổn thương.Bạn sẽ không bao giờ học hỏi được điều gì nếu bạn không mắc sai lầm. Bạn sẽ không bao giờ thành công nếu như bạn không gặp thất bại.

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

17. Học hỏi từ ngày hôm qua, sống cho ngày hôm nay, hy vọng cho ngày mai. Điều quan trọng là không ngừng đặt câu hỏi. Câu nói nổi tiếng của Albert Einstein về cuộc sống.

 Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

18. Cuộc sống thật sự rất đơn giản, nhưng chúng ta luôn khăng khăng cho rằng nó phức tạp

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh19. Once you choose the hope, anything is possible : Một khi bạn lựa chọn hi vọng, mọi thứ đều có thể xảy ra

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

20. No one is old for fairytales: Không ai là quá già để phải ngừng việc đọc truyện cố tích cả

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh rất ngắn gọn nhưng súc tích phải không các bạn. Khi đọc được những câu nói hay này, tapchianhdep.com rất hi vọng các bạn có cái nhìn về cuộc sống một cách tích cực hơn nè. Đừng bi quan nè. Bởi vì mỗi người sinh ra đã gắn với mỗi cuộc đời khác nhau rồi. Chúng ta chỉ có thể mỉm cười và cùng nhau cố gắng hơn thôi. 

Một câu nói của ai đó mà khiến mình rất tâm đắc nhất ” Dầu đi qua cả đời khói bụi, vẫn tin hạnh phúc ở cuối mỗi con đường”. Các bạn cũng vậy nha, hãy đặt niềm tin vào cuộc sống, bởi bạn có khổ hay sướng thì cũng không ai thay bạn sống cuộc đời của chính bạn đâu nha. Nào sau khi ngẫm về những câu nói hay ở trên, chúng ta cùng mỉm cười và cố gắng nhé!

Chân thành cảm ơn các bạn luôn đồng hành và ủng hộ tapchianhdep.com. Chúc các bạn luôn lạc quan và vui vẻ.