TOP Biểu Tượng Icon Cảm Xúc Mới Nhất Trên Facebook Cười Ra Nước Mắt

Có không ít các bạn trẻ luôn tìm kiếm những biểu tượng Facebook (hay còn gọi là các Icon Facebook), hôm nay Tạp Chí Ảnh Đẹp sẽ giúp bạn tổng hợp lại bộ sưu tập các biểu tượng Facebook để bạn bày tỏ cảm xúc của mình. Đây là những icon mới được cập nhật nên bạn sẽ tha hồ mà chọn lựa mà không sợ trùng lặp với các icon phổ biến của ngày xưa.

Có nhiều biểu tượng icon Facebook thể hiện những cảm xúc khác nhau như: vui, buồn, hạnh phúc, giận dỗi,..rất nhiều, rất nhiều những biểu tượng biểu tượng phù hợp với tâm trạng của bạn để giúp bạn có một stt hay và đầy đủ nhất.

Bên cạnh những biểu tượng cảm xúc trên Facebook mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu các bạn cũng sưu tập được thêm biểu tượng icon Facbook khác mới lạ hơn thì hãy chia sẻ cho chúng tôi để cập nhật vào trong bài viết này.

Để sử dụng các biểu tượng icon Facebook này, bạn làm theo các bước sau:

1. Chọn biểu tượng icon facebook muốn sử dụng
2. Click vào ô mã icon màu hồng, nhấn “CTRL + C” để copy (hoặc click chuột phải, chọn Copy)
3. Qua Facebook nhấn “CTRL + V” để dán/chèn (hoặc click chuột phải, chọn Paste)
Chú ý: đôi khi bạn sẽ thấy ô vuông ở phần mã, điều này có nghĩa là trình duyệt của bạn không hỗ trợ để đọc hiểu các ký tự đặc biệt, bạn đừng lo, cứ copy và paste vào Facebook, sau đó nhấn Enter thì biểu tượng icon vẫn hiện thị bình thường nhé.

Bạn thấy những icon cảm xúc Facebook này có khác với những biểu tượng mà bạn đã từng sử dụng từ trước đến nay không? Giờ thì các bạn có thể bày tỏ bất kỳ cảm xúc nào bằng icon này rồi phải không nào? Bạn hãy chia sẻ bài viết Top những biểu tượng icon cảm xúc Facebook mới được cập nhật này tới bạn bè của bạn nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đón đọc bài viết của Tạp Chí Ảnh Đẹp. Chúc các bạn có một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc. :))

Truyện ngôn tình là món ăn tinh thần giúp bạn giải tỏa sau những giờ làm việc căng thẳng, nhưng bạn quá mệt mỏi để tìm kiếm những bộ truyện hay tại các web truyện mỗi khi đọc. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn trang web đọc truyện ngôn tình, tiểu thuyết hay, miễn phí. Hãy vào link bên dưới đọc truyện hay ngay thôi nào! Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyen hay chẳng hạn như he thong truy diem cua ma than, nu sat thu ta yeu nang rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

DMCA.com Protection Status