Trang Trí Phòng Khách Nổi Bật Với Tone Màu Cam

Màu cam, màu của sự cháy bỏng, màu của những ngọn lửa đam mê sẽ tạo nên một không gian phòng khách thật nổi bật cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn sẽ tạo nên “tình yêu sét đánh” với tone màu cam khi lựa chọn để trang trí cho phòng khách. Cách kết hợp màu cam cho việc thiết kế những ngôi nhà cũng vô cùng đa dạng, một thiết kế hiện đại, truyền thống, hay phong cách mid-century, tất cả đều có thể phù hợp.

Có vô số cách kết hợp để tạo nên một không gian nổi bật với màu cam, bạn có thể trang trí tường nhà màu cam, hay nhấn nhá chút màu cam với đồ nội thất như bàn, ghế sopha, hay đơng giản chỉ là một khung tranh treo tuong màu cam mà thôi. Nào hãy cùng bắt tay để trang trí phòng khách nhà mình thật đẹp và thật nổi bật với tone màu này nhé.

trang-tri-phong-khach-

 Bạn sẽ không thể phủ nhận rằng bức tường họa tiết zig zag màu cam này thực sự tuyệt vời. Một bức tường trung tính với những cửa sổ lớn, tạo nên một sự cân bằng hình học đồ họa và bầu trời đầy nắng.

trang-tri-phong-khach-2

Những bước tường phòng khách màu cam tạo nên sự nổi bật và cuốn hút. Sơn tường màu cam là một trong những cách dễ dàng nhất và ít đắt đỏ nhất để thay đổi và làm tươi mới không gian.

trang-tri-phong-khach-1

Những tác phẩm nghệ thuật hiện diện trong phòng khách với nền tranh màu cam và viền khung màu trắng sẽ là những điểm nhấn cho bức tường tối màu.

  trang-tri-phong-khach-3

Nhấn nhá chút màu cam trong không gian phòng khách chỉ với rèm cửa và ghế sopha. Như hầu hết các màu sắc khác, màu cam đặc biệt dễ dàng linh hoạt trong việc thay đổi độ đậm nhạt của màu.

trang-tri-phong-khach-4

Có một cách để gây chú ý đối với không gian phòng khách đó là sơn một màu khác so với các bức tường xung quanh. Chọn một màu cam ấm là một cách đáng yêu để thực hiện được việc gây sự chú ý này, đặc biệt nếu như gam màu phòng khách của nhà bạn là gam màu vàng hoặc màu nâu rám nắng nhẹ nhàng.

trang-tri-phong-khach-6

Với những người yêu  phong cách thiết kế mid century hiện đại và cổ điển, một chiếc bàn cafe màu cam bóng cỡ lớn với phần chân thấp sẽ khiến họ hài lòng. Chiếc bàn này với bộ chân cờ-rôm và màu cam tạo hiệu ứng vui vẻ và phong cách. Hình ảnh phòng khách với gam màu nổi bật tạo nên những cảm hứng mới trong sinh hoạt và công việc.

You might also like

Comments are closed.