Những hình ảnh đồ chơi đẹp làm từ thùng giấy carton
Thùng giấy carton không còn xa lạ trong đời sống của mỗi chúng ta. Loại thùng giấy này được sử dụng nhiều để đựng hàng hóa, đóng gói hàng đi mọi nơi. Sản phẩm giúp bảo vệ hàng tốt nhất. Một ứng dụng mà nhiều người ít biết tới từ loại thùng giấy này là làm đồ chơi. Những món đồ handmade được làm từ giấy carton vô cùng ấn tượng và đẹp mắt. Hãy tham khảo bài viết để xem các mẫu đồ chơi cho bé từ giấy carton.

Cách làm đồ chơi cho bé bằng thùng giấy carton sáng tạo

Thùng carton là sản phẩm có giá trị kinh tế thấp nhưng mang tới lợi ích cao. Giấy này có thể tái sử dụng với giá thấp nhưng ứng dụng của sản phẩm lại đa dạng. Người ta dùng giấy carton bỏ đi để tạo ra những món đồ chơi độc đáo cho bé như sau:

Thiết kế chiếc xe ô tô cho bé bằng thùng carton

Những hình ảnh đồ chơi đẹp làm từ thùng giấy carton

Ô tô bằng thùng giấy

Để tận dụng thùng carton tạo ra chiếc xe ô tô hoạt hình cho bé tại nhà vô cùng đơn giản. Bạn tiến hành thực hiện với các bước như sau:

– Bước 1: Tận dụng những thùng giấy, mảnh bìa carton không dùng tới. Phải là bìa cứng để tạo xe ô tô cho bé. Bạn dùng bút vẽ khung hình chiếc xe ô tô. Tiếp đến dùng kéo cắt chúng theo đường đã vẽ.

– Bước 2: Cố định những gốc và điểm nối bằng keo dính hoặc băng keo màu.

– Bước 3: Dùng bút lông vẽ thêm các bộ phậm trên chiếc xe thật chân thực và sinh động. 

Vậy là bạn đã hoàn thiện xong một chiếc xe ô tô cho bé độc đáo và đơn giản. Bạn có thể dùng băng dính màu hoặc bút lông màu để vẽ gương, kính, bánh xe,.. sao cho đẹp mắt. Như vậy chiếc xe trông sẽ đẹp và bắt mắt hơn.

Thiết kế túi xách đồ chơi cho bé

Những hình ảnh đồ chơi đẹp làm từ thùng giấy carton

Túi xách bằng giấy cho bé siêu dễ thương

Để làm túi xách đồ chơi cho bé bằng thùng giấy carton bạn cần lớp bìa cứng thêm 1 giây đeo trang trí. Nếu muốn túi xách điệu đà hơn bạn có thể đính các loại hạt cườm. Bạn tiến hành làm túi xách cho bé gái như sau:

– Bước 1: Cắt thùng giấy thành bốn phần chia đều theo tỷ lệ 2-2. Dùng bút vẽ lên khung hình chiếc túi bạn muốn.

– Bước 2: Dùng băng keo cố định những điểm nối và góc cạnh. Nếu có giấy màu hãy dùng để trang trsi viền góc.

– Bước 3: Để túi xách bắt mắt hơn bạn dùng hạt cườm bằng nhựa trang trí trên quai đeo. 

Xây nhà nhỏ cho bé bằng thùng giấy carton

Những hình ảnh đồ chơi đẹp làm từ thùng giấy carton

Nhà nhỏ cho bé bằng thúng carton

Ý tưởng làm nhà đồ chơi cho bé bằng thùng giấy vô cùng đơn giản. Chỉ mất khoảng 30 phút bạn sẽ ngôi nhà xinh bằng giấy. Hãy dùng tới 3 thùng giấy, hai thùng đầu xây nhà hai tầng, thùng còn lại dùng để làm mái nhà. Bạn cố định các điểm nối bằng băng keo. Sau đó dùng bút vẽ thêm các đường nét sao cho giống ngôi nhà. 

Bạn dùng dao rọc giấy, cắt tỉa phần cửa sổ, cửa chính cho ngôi nhà xinh xắn và đẹp mắt. Vậy là bạn đã tạo được ngôi nhà bằng thùng giấy carton vô cùng ấn tượng.

Tạo không gian tạp hóa bằng thùng giấy carton

Những hình ảnh đồ chơi đẹp làm từ thùng giấy carton

Gian hàng tạp hóa bằng giấy carton

Để làm một không gian bán hàng tạp hóa cho bé chơi bằng thùng giấy bạn cần nhiều thùng carton. Cùng với đó là các bút màu để vẽ ô cửa, không gian hàng. Làm không gian tạp hóa cần sự tỉ mỉ và khéo léo cao. Bạn có thể tạo không gian bán hàng qua sự sáng tạo của mình.

Làm giường ngủ thú nhồi bông bằng thùng giấy carton

Gường ngủ cho thú nhồi bông bằng thùng carton cứng

Để làm đồ chơi bằng giấy là ý tưởng tuyệt vời và ý nghĩa. Giường cho thú nhồi bông không cần quá cầu kỳ. Nên bạn chỉ cần dùng các mảnh bìa cắt ra thành thùng rồi giáy lại với nhau theo hình chữ nhật. Đầu giường bạn cần ghép thêm mảnh bìa cao hơn. Hãy cắt góc tròn để đảm bảo góc giường không bị sắc nhọn. Một chiếc giường như vậy sẽ đảm bảo an toàn, không mất thẩm mỹ.

Lợi ích của việc dùng thùng giấy carton làm đồ chơi cho bé

Thùng carton được ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Để làm đồ chơi cho bé bằng loại thùng này mang tới nhiều lợi ích sau:

– Đảm bảo an toàn không gây độc hại cho sức khỏe con người. Thùng giấy có khả năng tái chế cao, dễ phân hủy bảo vệ môi trường.

– Thùng giấy carton tiết kiệm chi phí mua đồ chơi cho bé. Bởi chúng ta có thể làm ra sản phẩm từ thùng giấy không dùng tới. Sản phẩm tăng sự gần gũi, tính sáng tạo cao cho bé.

– Rèn luyện khả năng tư duy và sáng tạo hơn các món đồ chơi có sẵn. Thùng giấy có tác dụng cao trong việc kích thích giác quan, sự phát triển của bé. Đặc biệt là khi bé cùng bố mẹ tạo ra những món đồ chơi từ thùng giấy carton.

Để mua thùng carton số lượng ít, vừa hay lớn bạn nên tìm tới đơn vị uy tín. Như vậy sẽ đảm bảo giá thành hợp lý, sản phẩm chất lượng. Hãy tìm tới VietBox là đơn vị phân phối thùng giấy carton trên toàn quốc. Đơn vị cung cấp giấy carton cao cấp, giá rẻ cho mọi đối tượng. 

Để mua thùng giấy carton tại VietBox bạn liên hệ:

Website: https://vietbox.vn

Hotline: 0377 04 06 06 

Địa chỉ: 188 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM.Tin tức -