Tháng 11: Xuất Hiện Mẫu Áo Đẹp – Độc – Lạ Nhất Việt Nam Cho Các Nàng
Đọc tiêu đề xong chắc các bạn cũng đang rất nóng lòng muốn xem mẫu áo nào mà lại hot đến vậy đúng không ak! Mình cũng đang rất nóng lòng giới thiệu đến các bạn đây vì nó đẹp quá đi thôi, ahihihi.
Mình sẽ mô tả tóm tắt cảm nhận của mình về mẫu áo này cho các bạn nhé:

– Mẫu áo được thiết kế với thiên hướng đem lại sự quyến rũ, dịu dàng cùng cùng với màu sắc cực kì sang chảnh cho các nàng ướm lên người vi vu bất cứ nơi đâu.

Áo đẹp
– Vòng eo của áo được ôm gọn gàng vừa phải giúp che đậy đi khuyết điểm vòng 2 của bạn. Còn vòng 1 và vòng 3 được nhà thiết kế đôn ra một cách tinh tế giúp khoe trọn body của bạn một cách tối ưu nhất ngay cả khi body của bạn không được hoàn hảo mấy.

– Tiếp đến là 2 ống tay được thiết kế trễ nải tạo nên nét quyến rũ bậc nhất cho phái đẹp. Mình đảm bảo với các bạn kiểu ống tay này bọn con trai nó tia thì phải biết.

– Phần chân áo được thiết kế ôm bầu dễ thương và khoét sâu nhẹ 2 bên giúp đi lại thoải mái và hơn hết là giúp vòng 3 của bạn được tôn lên cực đại.

– Phần vải thì khỏi chê các chế ạ. Vải mặc cực kỳ mát, nhẹ nhàng thoải mái và rất sang trọng.

Mình chỉ đánh giá đến đây thôi phần còn lại để chị em tự sắm cho mình về tìm hiểu nhé.
Địa chỉ Facebook cho chị em dễ tìm nhé: https://www.facebook.com/ShopDMStyle/
D&M Style đang có chương trình sale đấy ạ. Chị em nhanh tay hốt hàng đẹp về tủ của mình nhé!

áo đẹp 2

Nói chung đây là một mẫu áo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam tháng 11 này và mình may mắn là một trong những người đầu tiên được ướm thử ẻm. Cảm giác như trẻ hơn mấy tuổi, đi ngoài đường mà cứ sợ bị các thanh niên theo đuổi thôi ahihihi.Cuộc Sống -