Top 55+ Hình Nền Powerpoint Đẹp Đơn Giản Tinh Tế Chuyên Nghiệp

PowerPoint là ứng dụng giúp các bạn có thể tạo các slide trình chiếu, thuyết trình… Ứng dụng hỗ trợ các bạn rất nhiều tính năng giúp các bạn có một bài trình chiếu hoàn chỉnh nhất. Hình nền powerpoint đơn giản nhưng cũng không kém phần tinh tế chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tạo những slide phù hợp thu hút người nhìn chú ý vào nội dung hơn là hình thức. Tại chuyên mục này, blogtraitim.info sẽ giới thiệu đến bạn các teamplate powerpoint mới đẹp hơn, những hình nền khá đơn giản nhưng đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất.

Hình nền powerpoint đẹp, đơn giản, tinh tế, chuyên nghiệp

Mẫu hình nền đơn giản đẹp độc đáo cho việc tạo những slide thuyết trình cần sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Đây là những mẫu hình full HD có cấu trúc tối giản (minimalist) và thường nên tạo sự vui vẻ hoặc chuyên nghiệp giúp cho người xem không bị quấy rối bởi những chi tiết quá rườm rà phức tạp.

Hình nền powerpoint đơn giản không nhiều họa tiết nhưng sẽ không gây cảm giác nhàm chán nhờ sự tươi tắn của màu xanh dương, phông nền trắng sẽ giúp cho chữ và hình ảnh bài thuyết trình được rõ hơn.
>>> Xem nhiều hơn : Hình nền powerpoint đẹp

Các mẫu hình nền với các họa tiết quen thuộc ở góc như cây cối, hoa lá, sách… như thế này cũng sẽ tạo nên nét riêng cho slide của bạn

Hình nền powerpoint về thiên nhiên

Hình nền powerpoint thiên nhiên phong cảnh đẹp mắt cũng sẽ là lựa chọn thú vị cho bạn. Thiên nhiên vốn là nguồn cảm hứng giúp con người ta cảm thấy thư giãn, không gian xanh của thiên nhiên sẽ tạo cảm giác tươi sáng, bớt khô cứng và thu hút người xem hơn. Và họ sẽ dễ dàng hiểu và tiếp thu những điều bạn trình bày trong slide
Nếu bài thuyết trình có những chủ đề liên quan đến thiên nhiên, cây cối, bảo vệ môi trường… thì đừng bỏ qua những hình nền này nhé, chắc chắn chúng sẽ đem lại bất ngờ cao cho phần trình bày bài slide của bạn.

       Hình nền powerpoint về thiên nhiên đẹp mắt và tạo cảm giác thanh thoát, nhẹ nhàng cho slide của bạn

Hình nền power point chủ đề thiên nhiên cây cỏ cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn

Hình nền powerpoint dễ thương

Với các tín đồ mê thích sự dễ thương thì các mẫu hình nền power point sau sẽ là một lựa chọn thú vị cho các bạn
Các hình nền này dù đáng yêu với nhiều hình vẽ ngộ nghĩnh nhưng không hề lòe loẹt, rối mắt mà ngược lại còn rất tinh tế và dễ nhìn.
Với bộ hình nền này, bài thuyết trình của bạn sẽ thu hút người xem hơn rất nhiều. Đặc biệt nếu bạn thuyết trình dành cho lứa tuổi mầm non, học sinh tiểu học thì chắc chắn các bé sẽ rất thích cho xem!

Hình nền powerpoint đáng yêu và phù hợp đặc biệt cho các slide về giáo dục hoặc giải trí…

Màu sắc tươi tắn nhưng không quá lòe loẹt sẽ giúp người xem cảm thích thích thú và tập trung vào slide của bạn hơn

Hình nền đóng vai trò hết sức quan trọng trong trình chiếu, giúp thu hút sự chú ý. Nhưng nếu lạm dụng hình nền thì có thể đánh lạc hướng sự chú ý của khán giả đến bài thuyết trình. Vì vậy blogtraitim đã tổng hợp một số hình nền power point đơn giản, đẹp và không kém phần chuyên nghiệp như trên,mỗi power point sẽ phù hợp với mỗi bài thuyết trình. Hi vọng blogtraitim đã giúp được bạn một ít trong việc tìm kiếm power point phù hợp cho các slide của mình.Chúc các bạn có các buổi thuyết trình thành công và đừng quên chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé 🙂
>>> Xem Tiếp : Hình nền powerpoint màu trắng đẹp

You might also like

Comments are closed.