Chọn Tranh Treo Tường Làm Quà Tặng Tân Gia

tranh-treo-tuong-

Lựa chọn quà tặng tân gia là một trong những việc khiến nhiều người phải đau đầu, vì bạn chẳng biết chọn quà gì để tặng chủ ngày nhân dịp mừng nhà mới cho phù hợp và cho ý nghĩa cả. Nhiều người cho rằng, cứ đi phong bì cho tiện, nhưng theo mình thì tiện thì có tiện, nhưng chẳng có ý nghĩa gì cả. Vì tiền thì tiêu là hết nên chẳng để lại ấn tượng và kỉ niệm nào cả.

Vậy chọn quà gì tặng nhân dịp tân gia bây giờ? Một ý tưởng quà tặng tân gia được nhiều người chọn hiện nay đó là tặng đồ trang trí trong nhà. Vì những vật dụng như nồi inox, bếp từ, xong chảo…thì theo mình nghĩ chắc chủ nhà đã chuẩn bị chu đáo hết rồi. Còn những đồ vật trang trí như tranh treo tường, kệ treo tường… là một trong những món quà tặng vừa phù hợp và vừa ý nghĩa.

Tranh treo tường sẽ là một trong những món quà tặng tân gia vô cùng ý nghĩa. Những bức tranh treo tường của các danh họa nổi tiếng, hay đơn giản chỉ là những bức tranh phong cảnh, tranh nghệ thuật… cũng đủ làm cho gia chủ cảm động và vô cùng hài lòng.

tranh-treo-tuong-

Để chọn được một bức tranh treo tường làm quà tặng tân gia đẹp và có ý nghĩa thì bạn có thể dựa vào sở thích, tính cách của gia chủ. Và bạn muốn tặng bức tranh đó với mục đích là để làm đẹp cho không gian nào, thì bạn sẽ nhận được sự tư vấn của những người bán hàng, những người chuyên về thiết kế nội thất nhà.

tranh-treo-tuong-

Mỗi bức tranh treo tường đều mang một ý nghĩa và phù hợp với một không gian nhất định. Với bức tranh treo tường phong cảnh chồi non với ý nghĩa của nó là hướng đến sự thành công, hướng tới sự mạnh mẽ và nghị lực sẽ phù hợp với gia chủ như là đồng nghiệp, bạn lâu năm…

  tranh-treo-tuong-

Hình ảnh nghệ thuật tranh treo tường “Con đường thời gian” sẽ trở thành một món quà ý nghĩa cho người bạn lớn tuổi, những người có tính tình trầm lặng.

tranh-treo-tuong-

Một bức tranh treo tường cá cảnh thật đẹp sẽ là một món quà tặng tân gia để trang trí ở phòng khách. Sẽ còn gì hơn, khi đến nhà chủ nhà, ai cũng tấm tác sao mà có được một bức tranh đẹp thế nhỉ.

tranh-treo-tuong-

Và đơn giản hơn và cũng thực dụng hơn là bạn có thể tặng gia chủ một bộ kệ treo tường thanh ngang làm quà tặng nhé. Những chiếc kệ được gắn vào tường vừa làm trang trí, vừa để đựng đồ vật nhỏ thì còn gì bằng nhỉ. Nếu bạn lo ngại trong việc vận chuyển khó khăn, thì chỉ cần một cú điện thoại đến  0866.782.782 – 0963.202.265 là bạn đã thành công gửi đến gia chủ món quà tặng tân gia của mình. Vừa thuận tiện cho mình trong việc vận chuyển, và vận chuyển cho gia chủ trong việc lắp đặt. Ngoài ra bạn có thể chọn lựa nhiều kiểu loại kệ khác nhau, như kệ treo tường, kệ tủ, kệ ti vi…